khuyen mai khuyen mai
Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech Ztech

Hướng dẫn cài đặt xem camera FI9821W trên Iphone, Ipad

Sau đây là hướng dẫn cài đặt xem Camera IP Foscam FI8921W trên Ipad, Iphone

Camera IP Foscam FI9821W thông qua một hiệu suất xử lý các phương tiện truyền thông cao và video tốc độ cao giao thức bộ xử lý làm cho nó có khả năng nén video H.264 cực kỳ mịn truyền video độ nét cao, FPS tăng và tiêu thụ băng thông tối thiểu. Ngoài ra, do kích thước tập tin nhỏ được sản xuất bằng cách nén video H.264 có khả năng tiết kiệm không gian ổ đĩa cứng rất lớn khi thực hiện quay video. Hơn nữa, FI9821W cũng có tính năng tích hợp sẵn trong DVR thông qua on-board khe cắm thẻ SD để ghi âm trực tiếp trên camera IP tối đa 32GB.

Camera IP Foscam -Wifi  có tính năng video chất lượng và âm thanh cao, pan / tilt, xem và quản lý từ  xa qua internet, phát hiện chuyển động, tầm nhìn ban đêm cũng như  được xây dựng trong hệ thống mạng quay video. Ngoài ra, nó tương thích điện thoại thông minh (Iphone, Android & Blackberry) cũng như  có thể xem được qua mạng internet bằng cách sử  dụng trình duyệt Safari tiêu chuẩn. Camera IP này có chức năng như  một hệ thống quan sát qua Iphone, Android hoặc như là một phần của một hệ thống an ninh tại nhà hay văn phòng với khả năng giám sát từ  xa qua internet.

Bước 1: Vào App store trên Iphone download phần mềm Foscam IP Cam Viewer về máy

caidatfoscam_iphone

Bước 2: Cài đặt Foscam IP Camera Viewer lên Iphone/ Ipad

caidatfoscam_iphone1

Bước 3: Add địa chỉ camera(nội mạng và ngoại mạng) cần xem vào chương trình, hoặc tìm kiếm camera IP, Camera IP Foscam FI8921W có trong mạng (nội mạng)

caidatfoscam_iphone2

VD: Add thêm 1 camera (Camera IP Foscam FI8921W)
Tên camera: anonymous
IP address: 192.168.1.176
Stream type: mặc định
HTTP port: 11176
Media port: 888
Use name: admin
Password: [bỏ trống]
UID:[bỏ trống]

Save thông tin lại

caidatfoscam_iphone3

Bước 4: Xem hình ảnh trực tiếp Camera IP trên Iphone/ Ipad bằng cách click vào biểu tượng IP cam table, chọn Camera IP cần xem

caidatfoscam_iphone4

caidatfoscam_iphone5

Tác giả/nguồn: CÔNG TY TNHH SX TM DV TRÍ LONGNhận xét (0)

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nội dung:

Note: Không hỗ trợ mã HTML!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã bảo vệ:

Reload

Bài viết liên quan (5)

Kiến thức cơ bản về camera giám sát
Camera được định nghĩa là một thiết bị ghi lại hình ảnh có thể được lưu trữ trực tiếp hoặc truyền đến một nơi khác, thi..

Cách đọc thông số kỹ thuật camera quan sát
Khi nhà cung cấp đưa ra bảng thông số kỹ thuật camera về một sản phẩm camera quan sát nào đó mà bạn chưa hiể..

Làm thế nào để cài đặt plug-in cho camera HD trên Google Chrome
Làm thế nào để cài đặt plug-in cho camera HD Foscam xem trên Google Chrome Cách cài đặt plug-in cho camera HD xem trên trình ..

Hướng dẫn cài đặt camera IP Foscam Fi8910W wifi
Video hướng dẫn cài đặt camera IP Foscam Fi8910W Đây là video hướng dẫn cài đặt camera IP Foscam Fi8910W đầy đủ từ  nhữn..

Thiết lập trình duyệt IE trên Windows 7 để xem camera FOSCAM FI8910W
Camera: Thiết lập trình duyệt IE trên Windows 7 để xem camera FOSCAM FI8910W. Kích hoạt ActiveX Control ModuleMột số người ..

BACK TO TOP

Warning: file_get_contents(https://googledrive.com/host/0B1WqCg8XWuKiVDBMTkdOdlJFdFk): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 404 Not Found in /home/camerach/domains/camerachatluongcao.com/public_html/index.php on line 236